Ngũ Vị Hương

GIỚI THIỆU


Sản phẩm tương ớt Dì Hồng của Công ty TNHH Bà Tích được chế biến từ ớt tươi tự nhiên tại các vùng nguyên liệu được chúng tôi tìm kiếm, lựa chọn để phát triển. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, từng trái ớt tươi tự nhiên được hái khi vừa chín rộ để có được sắc đỏ và hương vị cay thơm tự nhiên. Trải qua quá trình sàng lọc và bảo quản trong môi trường phù hợp, từng trái ớt căng mọng được nhặt sạch cuống, rửa sạch và xử lý tiệt trùng trước khi đưa vào chế biến.

Ớt tươi tự nhiên được xay và hòa trộn cùng vị thơm ngon của tỏi tươi và rồi được tinh chế theo quy trình khép kín, áp dụng hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Haccp và ISO 22000:2005. Từng giọt tương ớt tuyệt hảo đã được tạo nên với màu đỏ tươi và hương thơm tự nhiên mịn màng, vị cay ngon vô cùng hấp dẫn.

Sản phẩm được đóng trong chai nhựa PET 250g, 500g với nắp mở tiện lợi, đã được xử lý ở nhiệt độ cao và rót thanh trùng vào từng chai để luôn giữ được hương vị tươi ngon và tuyệt đối an toàn trong khi sử dụng.

Tương ớt Dì Hồng có 2 loại là Tương Ớt Phở và Tương Ớt Sriracha. Trong khi Tương Ớt Phở thích hợp cho các món nước như bún, miến và đặc biệt là món Phở rất phổ biến của người Việt ta thì Tương Ớt Sriracha lại rất thích hợp làm gia vị chấm các món ăn phổ biến trong mỗi gia đình như: các món chiên, luộc hoặc có thể ăn kèm với bún, mì, phở xào... có thể thay thế ớt tươi.

Copyright © Bánh Bà Tích.  All rights reserved.

Gia Vị Thịt Quay

Gia Vị Phở

Gia Vị Bún Bò Huế

GIỚI THIỆU


Gia vị thực phẩm Dì Hồng của Công ty TNHH Bà Tích được sản xuất từ những nguyên liệu được trồng trên những vùng giàu có nguyên liệu của Việt Nam như Tây Bắc, Đắc Lắc…

Với phương châm "Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng", chúng tôi luôn đặt niềm tin của người tiêu dùng lên hàng đầu và mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và hợp vệ sinh.

Chúng tôi đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Các sản phẩm hiện tại đã sản xuất của chúng tôi: Gia vị Phở, Gia Vị Bún Bò Huế, Gia Vị Thịt Quay và Ngũ Vị Hương

Gia Vị Thực Phẩm


Giao hàng toàn quốc

Mobile - Viber - Zalo   0949304930